Trang điểm mắt và đôi môi với son Hàn Quốc

Trang điểm mắt và đôi môi với son Hàn Quốc

Bài viết là phần tiếp theo trong việc hướng dẫn trang điểm theo phong cách các ngôi sao K-Pop. Nếu bạn vẫn chưa xem phần 1, có thể xem ở mỹ phẩm tphcm.

Nguồn hình: https://hypebae.com/2019/5/k-pop-celebrity-makeup-artists-blackpink-hyuna-tiffany-young

Trang điểm mắt

Trang điểm đôi mắt là công một đoạn thú vị nhất và có lẽ là phần nhiều bạn gái thích thú nhất khi ngồi trước tấm gương. Để có đôi mắt giống các Idol, mục tiêu cần quan tâm là chiều sâu và điểm nhấn cho hàng mi – và điều này, có thể thực hiện bằng các kĩ thuật đơn giản sau:

Bắt đầu với phấn mắt, màu trung tính là màu dễ sử dụng nhất, nếu bạn có đang tìm 1 màu như vậy, có thể tham khảo màu của phấn mắt 3CE Mood Recipe Multi Eye Color Palette in Plot Twist- đây là một sản phẩm có bảng màu tốt, dễ sử dụng có thể kết hợp dễ dàng với nhau. Hãy sử dụng một chiếc cọ nhẹ đồ từ nhẹ đến trung bình và sau đó, hãy đồ đậm tone màu nâu gần mi mắt với cọ kẻ viền (pencil brush). Bạn thậm chí có thể sử dụng dùng xịt khoá lớp trang điểm lên cọ sau khi quệt vào phấn để tăng thêm màu sắc.

TIP: Hãy pha nhẹ màu đậm bên góc ngoài của mắt để tạo hiệu ứng cho mắt to hơn. Việc này sẽ tạo độ sâu tự nhiên, giúp đôi mắt thu hút hơn. Phủ thêm một một lớp sáng và cố gắng viền theo đường mắt để tạo sự hoàn thiện liền mạch.

Hãy nhấn thêm một chút lấp lánh ở nơi giữa mắt và sóng mũi, phía bọng mắt – hãy cố gắng trang điểm một cách vừa phải, và sử dụng một sản phẩm khá mờ để tránh sự lấp lánh quá mức. Bạn có thể xem qua Nhũ mắt 3CE – sản phẩm có đầu bôi dạng lót giúp trang điểm ánh sáng lấp lạnh hoặc có thể sử dụng phấn mắt nhủ 3CE để tăng cường độ lấp lánh.

Để tạo điểm nhấn tăng cường cho đôi mắt, hãy thêm độ cong nhẹ cho đường viền mi trên của bạn. Bạn có thể dùng bút kẻ mắt nước CLIO vì nó lâu trôi và cũng có đầu cọ linh hoạt cho những đường kẻ siêu mịn. Kẻ mắt dạng lỏng có thể mất một chút thời gian luyện tập để làm quen, nhưng những loại bút này nhìn chung cũng dễ dùng.

TIP: Xu hướng lông mày thẳng cũng đang phổ biến. Ngày càng nhiều, chúng ta bắt đầu thấy các thần tượng chỉ dùng lông mày cong tự nhiên của họ. Hãy thử nghiệm với các hình dạng khác nhau và tìm hình dạng phù hợp với bạn nhất.

Cuối cùng, bạn không thể quên về hàng mi! Vẻ ngoài của các Idol yêu cầu hàng mi dài và tách biệt bao quanh toàn bộ mắt trên và dưới. Nếu bạn có hàng mi ngắn, bạn có thể sử dụng trợ giúp của mi giả.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm độ dày tự nhiên ngoài các tiệm mỹ phẩm tại khu vực bạn sinh sống. Để sử dụng, hãy bắt đầu bằng cách tỉa lông mi cho phù hợp với mắt của bạn, sau đó cầm một chiếc gương bên dưới và nhìn xuống. Mặc dù một góc không đẹp, nhưng điều này thực sự làm cho việc đặt mi dễ dàng hơn nhiều.

Sau đó, sử dụng mascara không thấm nước để chuốt mi tự nhiên, cũng như tạo nét cho hàng mi dưới của bạn. Điều quan trọng là sử dụng thứ gì đó làm dài và tăng độ dày mà không bị dính để hàng mi có thể tách rời nhau – một loại mascara như THE FACE SHOP Maxx’Eye Mascara in #02 Ultra Max sẽ làm phồng mi, dài và cong hơn.

TIP: Bạn vẫn đang gặp khó khăn? Một mẹo nhỏ từ các chuyên gia trang điểm Hàn Quốc là sử dụng nhíp để tách và bó các sợi mi một cách cẩn thận – việc này sẽ mất một khoảng thời gian, nhưng thực hành sẽ khiến mi hoàn hảo!

Trang điểm môi

Môi đậm nhạt (gradient) từng là hiện tượng, nhưng kiểu này đã thay đổi rất nhiều trong vài năm qua. Xu hướng mới là mềm mại và quyến rũ. Bỏ qua bước che khuyết điểm cho đôi môi và chỉ cần chọn một màu son kem có màu phù hợp với màu da đỏ của bạn và tông hồng bụi rất dễ phối hợp.

Một lựa chọn sản phẩm phổ biến là SON MÔI HÀN QUỐC CAO CẤP DERMA ÉAU DE vì nó dễ sử dụng, bám khá lâu trên môi và an toàn cho sức khoẻ của bạn. Phạm vi bóng sáng nhưng vẫn có thể đánh được, từ khỏa thân đến đỏ đậm. Một sản phẩm yêu thích khác của các nghệ sĩ trang điểm Hàn Quốc là PERIPERA Ink Air Velvet, đã khẳng định mình là một sản phẩm được yêu thích nhất với công thức nhẹ tương tự và bao bì siêu dễ thương, thân thiện với du lịch.

son chính hàng derma eau de

Phần kết luận

Và đó là 3 điểm mấu chốt trong cách trang điểm của các idol K-pop. Một số bước cần thực hành nhưng nếu bạn áp dụng thường xuyên, bạn sẽ thành chuyên gia trang điểm. Tất nhiên, cũng cần lưu ý rằng phong cách trang điểm này có thể và sẽ thay đổi. Cũng giống như cách các thần tượng (và nghệ sĩ trang điểm của họ) sẽ tự đổi mới bản thân cho mỗi lần trở lại, bạn có thể lấy những hướng dẫn cơ bản này làm điểm khởi đầu để thích nghi và thay đổi cho phù hợp với phong cách cá nhân của mình.

Vì vậy, tiếp tục, trang điểm của bạn và thử phong cách thần tượng K-pop ngay hôm nay!

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *