myphamtphcm cung cấp mỹ phẩm ngành SPA chính hãng

Là một trong các đại lý phân phối các sản phẩm ngành SPA chính hãng, các doanh nghiệp kinh doanh spa có thể yên tâm với Boony – công ty chủ quản website myphamtphcm.com, các mỹ phẩm ngành spa chính hãng được nhập khẩu chính ngạch, đã đăng ký với bộ công thương.

Nguồn gốc sản phẩm của myphamtphcm:

myphamtphcm là đối tác với các công ty sản xuất mỹ phẩm nước ngoài có hơn 70 sản phẩm gồm các thiết bị chăm sóc da cho spa, kem và serum dưỡng da, đặc trị chuyên sâu cho da sau điều trị, đồ trang điểm, phụ khoa… Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được đăng kí hoạt động ở Việt Nam.

Các hãng mỹ phẩm sẽ được myphamtphcm xem xét kĩ trước khi nhập hàng và đưa vào thị trường Việt Nam. Bên dưới là hình ảnh Boony tham dự hội nghị B2B tại Hàn Quốc để tìm kiếm nguồn hàng đảm bảo chất lượng cũng như phù hợp với làn da của người Việt Nam.

mỹ phẩm cho ngành spa
Boony tham dự hội nghị B2B tài Hàn Quốc

Các mỹ phẩm ngành spa ở myphamtphcm có tốt không?

Mỹ phẩm TPHCM là các sản phẩm đã có tiếng trong thị trường nội bộ các quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật, Úc, Ý, …. Được một lượng lớn khách hàng sử dụng và hâm mộ trên toàn thế giới review nhiệt tình cho các sản phẩm. Bạn có thể xem mục bài viết để xem các bài dịch của các khách hàng trên toàn thế giới.

Boony đang review sản phẩm phù hợp

Các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng ngành spa đều được các chứng nhận về an toàn như : cosDNA, CMGP, EWG Green, ISO, …

Các mỹ phẩm của myphamtphcm đều được công bố rõ ràng, các thành phần đặc trưng cũng như thành phần chi tiết đều được dịch chi tiết từ nhà sản xuất được công bố nước ngoài, nên bạn có thể yên tâm tham khảo sản phẩm trước khi quyết định sử dụng chúng.

hội thảo chuyên đề mỹ phẩm chính hãng ngành spa

Hình ảnh lấy tại https://blog.naver.com/dnr0044/221838868257

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *