Thành phần chăm sóc da hoàn hảo cho làn da của bạn

Quy trình chăm sóc da phụ thuộc vào nhiều yếu tố, các thành phần làm đẹp, để có một kết quả tốt nhất, chúng ta cần phải tìm hiểu các thông tin sau nhé!

Các xu hướng làm đẹp trên toàn thế giới đã tạo nên một làn sóng chăm sóc làn da. Bắt đầu từ những thói quen đó, bạn sẽ làm quen dần việc chăm sóc làn da một cách tốt hơn. Các thành phần kết hợp với nhau làm sao để giúp phát huy tối đa tác dụng.

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO TĂNG KHẢ NĂNG VƯỢT TRỘI TRONG CÁC THÀNH PHẦN CHĂM SÓC DA

1. RETINOL

Retinol là một trong những thành phần tuyệt vời cho da lão hóa. Thành phần này thẩm thấu giúp kích thích quá trình tái sinh và sản sinh collagen. Tiến sĩ Sivanie Sewell, Chuyên gia tư vấn Da liễu và Người phát ngôn của Tổ chức Da liễu Anh chia sẻ:

“RETINOL LÀ MỘT DẪN XUẤT CỦA VITAMIN A, RETINOL HOẠT ĐỘNG BẰNG CÁCH KÍCH THÍCH VÀ GIẢM SỰ PHÂN HỦY COLLAGEN, THÚC ĐẨY MÔ ĐÀN HỒI, TĂNG LÀN DA KHỎE MẠNH VÀ ỨC CHẾ SỰ HÌNH THÀNH SẮC TỐ. CHÚNG CŨNG GIÚP GIẢM NẾP NHĂN VÀ CẢI THIỆN ĐỘ SĂN CHẮC CỦA DA”.
CÁC THÀNH PHẦN CÓ THỂ KẾT HỢP VỚI RETINOL
HYALURONIC ACID 

Hyaluronic Acid (HA) là một dạng phân tử gel, cứ 1 gram HA sẽ có đến 6 lít nước với khả năng chống lão hóa, cấp ẩm. HA nhẹ nếu khi kết hợp lại sẽ tác động mạnh mẽ hơn và nó đóng vai trò quan giảm thiểu sự kích ứng vấn đề khô da. Tiến sĩ Sewell cho biết thêm: “Sử dụng axit hyaluronic 15 phút sau khi sử dụng retinol cũng có thể giúp chống lại các tác dụng phụ không mong muốn.”

NIACINAMIDE

Retinol dễ lm da bị kích ứng, Niacinamide là thành phần xoa dịu và hai chất sẽ tương tác hỗ trợ bổ sung giúp đẩy nhanh quá trình chăm sóc da.  

2. VITAMIN C

Vitamin C còn được gọi là axit ascorbic, một chất chống oxy hóa, chống lại tia UV và bức xạ hồng ngoại, ô nhiễm môi trường, sắc tố hay viêm da.

THÀNH PHẦN CÓ THỂ KẾT HỢP VỚI VITAMIN C
VITAMIN E VÀ FERULIC ACID

Sự kết hợp tuyệt vời của hai chất này là lá chắn giúp da được bảo vệ hơn dưới ảnh nắng mặt trời và tăng cường collagen.

3. NIACINAMIDE

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO TĂNG KHẢ NĂNG VƯỢT TRỘI TRONG CÁC THÀNH PHẦN CHĂM SÓC DA

Sự kỳ diệu với việc chăm sóc da, niacinamide chính là tuyệt vời. Nó là một chất dẫn giúp da được bảo vệ tốt hơn, tránh tình trạng khô da và tác động môi trường, nhiệt độ, độ ẩm,… Tiến sĩ Sewell cho biết:

“NIACINAMIDE PHÙ HỢP CHO BẤT KỲ AI MUỐN GIẢI QUYẾT MỤN TRỨNG CÁ, SẮC TỐ, DƯỠNG ẨM VÀ GIẢM CÁC VẾT THÂM VÀ MẨN ĐỎ.”
THÀNH PHẦN CÓ THỂ KẾT HỢP VỚI NIACINAMIDE
SALICYLIC ACID 

Salicylic Acid hay còn gọi là BH. Khi sự kết hợp của hai chất này sẽ giúp quá trình điều trị mụn, kháng viêm, làm đều màu da.

GLYCOLIC ACID

Niacinamide và Glycolic Acid, sự hoàn hảo giúp giảm nếp nhăn, tái tạo da, collagen. Giúp da loại bỏ tác động với môi trường, ánh mặt trời, nhân tố gây nám.

BENZOYL PEROXIDE

Tên viết tắt (BPO) là một peroxide hữu cơ. Xâm nhập và điều trị giúp tiêu diệt vi khuẩn mụn và viêm. Tiến sĩ Sewell cho biết:

“BENZOYL PEROXIDE CÓ THỂ GÂY KÍCH ỨNG DA, ĐẶC BIỆT LÀ NGƯỜI CÓ LÀN DA NHẠY CẢM. DO ĐÓ, SỬ DỤNG NHỮNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA CHỨA BENZOYL PEROXIDE Ở ĐỊNH LƯỢNG THẤP, GIÚP DA ĐƯỢC THẨM THẤU TỐT HƠN.”

Sự kết hợp đem đến tái tạo, phục hồi, kích thích, làm dịu và ngừa thâm.

4. SPF

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO TĂNG KHẢ NĂNG VƯỢT TRỘI TRONG CÁC THÀNH PHẦN CHĂM SÓC DA

Việc dùng kem chống nắng vào buổi sáng là một điều quan trong và cần thiết. Tiến sĩ Sewell cho biết:

“KEM CHỐNG NẮNG CÓ THỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG KẾT HỢP VỚI BẤT KỲ HOẠT CHẤT DƯỠNG DA NÀO. NẾU BẠN ĐANG SỬ DỤNG RETINOL VÀ AXIT CHĂM SÓC DA, KEM CHỐNG NẮNG LÀ ĐIỀU BẮT BUỘC, VỪA TĂNG HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI, VỪA GIÚP BẢO VỆ LÀN DA.”

RETINOL

UV là kẻ thù của da và nó chính là nguyên nhân khiến gia tăng những bệnh về da. vì vậy hãy kết hợp thành phần này và dùng kem chống nắng có chỉ số 30 SPF trở lên nhé!

VITAMIN C 

Với tác động của môi trường, ô nhiễm, việc làm tổn thương làn da của chúng ta là điều không tránh khỏi. Vì vậy khi kết hợp hai thành phần này sẽ giúp làn da của bạn được bảo vệ dưới tác nhân gây hại, kiểm soát làn da.

Link mua sản phẩm kem chống nắng dành cho da của bạn: https://myphamtphcm.com/kem-chong-nang-han-quoc-uv-pure-sun-cream-duong-am-kiem-dau.html

Nguồn: https://hudabeauty.com/

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *