Retinoids & Peptides, Hyaluronic Acid & Niacinamide trong việc điều trị da

Retinoids & Peptides, Hyaluronic Acid & Niacinamide trong việc điều trị da

Retinoids và Peptides

Một thành phần khác mà các retinoids có thể dùng chung được là peptides, đây là một chuỗi amino acids (các chuỗi phân tử tạo nên vitamin).

Tiến sĩ Engelman giải thích: “Đặc biệt khi được sử dụng vào ban đêm, sự kết hợp giúp bổ sung collagen giúp các thành phần chủ động có thể thấm sâu vào hạ bì và các thành phần chữa lành peptides sẽ làm giảm đau nhức hay khó chịu cho làn da bạn sau khi sử dụng retinol”. “Để tạo ra hiệu quả thật sự khi dùng retinol, hãy dùng cách này : từ lúc bắt đầu và thấy được công dụng của việc làm da căng hơn, sạch hơn và khỏe mạnh hơn, hãy chọn một lượng retinol nhỏ như hạt đậu, sau đó sử dụng dụng thêm một lớp dưỡng ẩm có đầy đủ các hợp chất chữa lành từ peptides.

Nếu bạn đã có có một bộ retinol và peptide, bạn có thể sử dụng kết hợp chúng với nhau. Hoặc sau quá trình trị liệu tại các SPA, sau khi sử dụng retinol bạn có thể tham khảo sản phẩm có chứa peptide của bên mình Bộ mặt nạ nâng cơ của PEPPLUS+ 2.100.000 VNĐ cho 8 lần dùng hay Kem dưỡng ẩm, trị nám, trắng da, chống lão hoá GLATOK – 2.000.000 VNĐ vừa chứa peptide vừa có cả Niacinamide, và Adenosine (làm trắng)

Hyaluronic Acid và Niacinamide

Bạn đã biết hyaluronic acid như là một thành phấn giữ ẩm, bổ sung nước từ không khí vào trong da của bạn. Nó được hiểu nôm na như một chức năng bơm nước vào da, để da bạn tự cảm nhận được độ ẩm mượt và khỏe mạnh. Tiến sĩ Engelman đã từng phát biểu rằng hyaluronic acid có thể kết hợp tốt với các niacinamide.

Để khóa ẩm, đặc biệt là trong những tháng khô và lạnh, sự kết hợp lớp hyaluronic acid đầu tiên và theo sau là một lớp niacinamide sẽ giúp dưỡng ẩm sâu hơn. Niacinamide cũng giúp kiểm soát dầu, cân bằng da và giúp giảm mụn. Nó cũng là một dạng thuốc chống viêm (anti-inflammatory) vì nó giúp hỗ trợ chống lại sự mất nước của cơ thể (transepidermal)

Bạn có thể tham khảo qua combo của Wecure hiệu rất cao trong việc làm đẹp da TINH CHẤT DƯỠNG ẨM HYALURONIC ACID AMPOULE WECURE – 990.000 VNĐ và KEM TRỊ NÁM TÀN NHANG – TA RX CREAM WECURE – 1.490.000 VNĐ

Nguồn: https://hudabeauty.com/

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *