Làm sao để cất giữ son môi đúng cách?

Làm sao để cất giữ son môi đúng cách?

Cách Cất Giữ Son Môi Đúng Cách – Bảo Vệ Son Môi Chính Hãng Tốt Nhất

Chắc hẳn nhiều bạn đã từng thắc mắc làm sao để bảo quản son môi chính hãng một cách đúng đắn, đảm bảo độ tươi mới và chất lượng tốt nhất? Đặc biệt với những dòng son cao cấp như Aqua Velvet Touch, việc bảo quản đúng cách càng trở nên quan trọng hơn. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Lưu trữ son môi ở nhiệt độ phù hợp

Son môi chính hãng, không chỉ Aqua Velvet Touch mà còn nhiều các sản phẩm son môi khác, đều đòi hỏi được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp. Tránh để son ở nơi quá nóng hoặc quá lạnh nhé!

2. Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp

Ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể gây hại cho chất son, dẫn đến việc son môi chính hãng của bạn mau chóng bị hỏng.

3. Không để son môi trong túi xách quá lâu

Túi xách là nơi tiềm ẩn nhiều yếu tố có thể gây hại cho son môi chính hãng, do đó, hạn chế để son trong túi xách thật lâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

4. Sử dụng son môi chính hãng cùng với son dưỡng

Son dưỡng sẽ giúp bảo vệ son môi chính hãng khỏi những tác động xấu từ môi trường xung quanh. Nó cũng giúp duy trì độ ẩm cho môi, giúp son môi bám lâu hơn và không gây khô môi.

5. Đóng nắp son môi chính hãng sau khi sử dụng

Đây có thể là một việc tự nhiên, nhưng không ít lần chúng ta quên mất việc này. Đóng nắp son sau khi sử dụng để tránh son tiếp xúc với không khí và bị khô.

6. Làm sạch son môi định kỳ

Dùng khăn giấy mềm hoặc bông tẩy trang nhẹ nhàng lau son để loại bỏ lớp son cũ, bụi bẩn và tế bào chết có thể tích tụ trên son.

Tại sao chúng ta cần phải cất giữ son môi đúng cách?

Nếu không cất giữ son môi đúng cách, son môi chính hãng của bạn có thể mau chóng bị hỏng, mất đi độ tươi mới và không còn giữ được chất lượng ban đầu. Đặc biệt, với son môi Aqua Velvet Touch của chúng tôi, một dòng son lì chính hãng giá rẻ có chất lượng tốt, phù hợp với các bạn trẻ, việc cất giữ đúng cách là cực kỳ quan trọng.

cất giữ son môi đúng cách

Kết luận

Việc cất giữ son môi chính hãng đúng cách không chỉ giúp bảo vệ son môi của bạn khỏi những tác động xấu từ môi trường, mà còn giúp duy trì tuổi thọ và chất lượng của son. Hãy tuân thủ những nguyên tắc trên để bảo quản son môi chính hãng của bạn, đặc biệt là dòng son Aqua Velvet Touch, một cách tốt nhất!

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *