Kết hợp Hyaluronic Acid và Niacinamide

Kết hợp Hyaluronic Acid và Niacinamide

Đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng tất cả chúng ta đã trở nên hiểu biết về các công thức mỹ phẩm. Vậy nhưng với combo trên, chúng tôi nhận ra rằng một vài bạn đang đặt câu hỏi về các thành phần chính và sử dụng chúng như thế nào trong việc chăm sóc da hàng ngày (daily routines). Các bạn đừng lo lắng vì bài viết hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc của bạn và giúp bạn tìm hiểu về chăm sóc da với bộ combo hyaluronic acid và niacinamide.

Sử dụng hyaluronic acid hay niacinamide trước?

Cả 2 thành phần này đều dựa trên nền tảng là nước, điều đó có nghĩa là chúng có khả năng giữ ẩm đặc biệt để khóa ẩm làn da, giúp nó luôn ẩm mượt, sáng bóng một cách tự nhiên và giảm tối thiệu việc mất nước. Khi sử dụng chúng cùng nhau, chắc chắn rằng bạn cần sử dụng dưới dạng serum có chứa hyaluronic acid, nó sẽ giúp làm đầy da bạn với lượng nước tối ưu nhất. Tiếp đó với niacinamide, có thể cũng ở dưới dạng serum, sẽ giúp kiểm soát bã nhờn (một loại dầu của da bạn tiết ra để duy trì độ ẩm) nó cũng sẽ giúp bạn hạn chế được mụn. Điều này làm da bạn sáng hơn, trẻ hơn và thậm chí nâng tông lên với sự bổ sung độ ẩm , khóa ẩm có thể được miêu từ bằng từ “Nhân đôi lượng ẩm”.

Điều gì sẽ khiến bạn đánh giá thành phần hoạt chất có tác dụng và làn da của bạn. Nhiều chuyên gia da liễu thích sử dụng 1-2 loại tinh chất kết hợp với nhau để tạo ra hiệu quả cao nhất đối với làn da. Họ cũng thêm vào một lớp giữ ẩm ở mặt top của da như là một làm bảo vệ da, giữ cho bên mặt da luôn khỏe mạnh và cho phép các thanh phần hoạt tính của hyaluronic acid và niacinamide hoạt động hiệu quả bên trong sâu làn da.

dưỡng da phục hồi sau điều trị

Làm thế nào để sử dụng niacinamide and hyaluronic acid?

Có nhiều loại sản phẩm khác nhau, có thể chứa các thành phần tiềm năng

  • Face wash 
  • Face cleanser
  • Serum 
  • Moisturiser 
  • Face Oil 
  • Cream based face mask
  • Sheet masks

Tất cả những sản phẩm có tác động và khá dễ tìm ra sản phẩm tốt nhất cho chương trình chăm sóc da của bạn. Có một số điều bạn cần lưu ý, đó là bạn muốn thấy kết quả nhanh hay chậm đều tùy thuộc vào lượng dưỡng chất của sản phẩm mà da bạn hấp thụ được. Ví dụ như đối với serum, khi được sử dụng, số lượng dưỡng chất da hấp thụ thì nhiều hơn so với sử dụng sữa rửa mặt hoặc cleanser.

Tất cả những sản phẩm này bạn nên hỏi bác sĩ hoặc chuyên gia da liễu để làm xem liệu những thành phần này có an toàn cho bạn khi sử dụng. Và để kiểm định nó, bạn cần thử sử dụng trên cánh tay trước, thoa lên 24h để xem da bạn có phản ứng thoái hóa trước các thành phần trong sản phẩm không.

Nếu bạn cần một lời khuyên, chúng tôi khuyến khích bạn nên hiểu rõ các thành phần chính của từng loại serum. Điều này sẽ giúp cho bạn có được kết quả mong muốn nhanh nhất và hiệu quả nhất mà không làm da bạn quả tải bởi vì sử dụng quá nhiều thành phần hoạt tính cùng lúc.

Mẹo: nếu bạn đang tìm một combo dưỡng da, phục hồi, làm đều màu da với hyaluronic acid và niacinamide hãy sử dụng COMBO SIÊU DƯỠNG DA PHỤC HỒI SAU ĐIỀU TRỊ HYALURONIC ACID + NIACINAMIDE – 2.190.000 VND . Sản phẩm đã được WeCure Hàn Quốc nghiên cứu và sử dụng ở các SPA trong những năm qua.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *