Kem chống nắng & Vitamin C, Retinoids & Niacinamide trong chăm sóc da

Kem chống nắng & Vitamin C, Retinoids & Niacinamide trong chăm sóc da

Mỗi loại thành phần chăm sóc da đều mang lại những lợi ích riêng của chúng. Thỉnh thoảng, mặc dù những công dụng của nó trở nên phát huy hiệu quả hơn khi kết hợp với thành phần khác. Bạn thử hình dung khi bánh mì và pate, liner và mascara, âm và dương, Romeo và Juliet. Hãy cùng myphamtphcm tìm hiểu thêm nhé.

Chống nắng và Vitamin C

Các loại kem, chai xịt chống nắng thì chúng ta đã quá rõ công dụng, chúng ta nên sử dụng nó hàng ngày. Nó giúp bảo vệ làn da bạn khỏi sự nguy hại của tia UV, thứ có thể gây ung thư da và làm cho da bạn nhanh bị lão hoá. Vitamin C là một thành phần chăm sóc khác cũng cần được bổ sung cho da hàng ngày. Nó chứa các chất chống lão hoá (antioxidant) để bảo vệ làn da của bạn từ các tác động bên ngoài, và nó cũng giúp da bạn sáng bóng hơn.

May mắn là cả hai thành phần trên đều có tác dụng hiệu quả vượt bật khi sử dụng chung với nhau. Tiến sĩ Dendy Engelman, một chuyên gia da liễu tại Shafer Clinic, thành phố New York, đã nhất mạnh rằng : vitamin C khi sử dụng chung với SPF sẽ giúp các thành phần chức năng chống nắng, bảo vệ da phát huy hiệu quả tối đa.

Thỉnh thoảng, bạn hãy xem lại các sản phẩm chống nắng, đã có nhiều dòng SPF đã được tích hợp sẵn với vitamin C, điều này làm tăng hiệu quả chống nắng và dưỡng da. Hoặc bạn có thể thử combo này : Kem chống nắng SUN GEL SPF 50+ PA+++ O’melon – 380.000 VND và Tinh chất chống lão hoá và làm trắng RESVERATROL ampoule – 690.000 VND

Retinoids (vitamin A) và Niacinamide (Vitamin B)

Hãy chú ý rằng, một retinoid là một trong trong những thành phần quan trọng trong việc dưỡng da. Nó đã được chứng mình hiệu quả trong việc cải thiện tế bào và cung cấp collagen, và nó giúp da bạn trông mượt và căng hơn. Tuy nhiên nó có thể gây khó chịu khi bạn sử dụng nó để làm mới làn da. Để tránh điều này, hãy sử dụng một thành phần kết hợp làm dịu.

Tiến sĩ da liễu Dr.Joshu Zeichner từng công bố “Các công thức retinoids, như là over-the-counter retinol (retinol tự do) hay tretinoin điều trị có thể sử dụng chung một cách hoàn hảo với niacinamide. Niacinamide là một dạng của vitamin B3, sẽ giúp làm dịu da bạn hiệu quả. Trong khi các retinoids thúc đẩy sự tái tạo collage và bổ sung tế bào mới, thành phần này kết hợp với niacinamide giúp da bạn cải thiện màu da, trắng lên và khỏe mạnh. ”

Vị chuyên gia này cũng nhấn mạnh rằng, combo này thật sự tốt trong trong việc điều trị mụn với các tretinoin được toa thuốc có chứa tretinoin. Bạn sẽ thấy nó hiệu quả trong việc loại bỏ mụn và ngăn chặn sự phát triển của các đốm đen. Hãy thử sử dụng Kem dưỡng ẩm, trị nám, trắng da, chống lão hoá GLATOK – 2.000.000 VNĐ để thấy hiệu quả trên

Nguồn: https://hudabeauty.com

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *