Dưỡng ẩm cho da mụn và da lão hoá

Dưỡng ẩm cho da mụn và da lão hoá

Là phần tiếp theo của bài hướng dẫn sử dụng dưỡng ẩm cho các loại da khác nhau, nếu bạn nào chưa xem qua, có thể xem ở đây: mỹ phẩm tphcm

Nội dung bài viết

Da mụn

Sản phẩm lý tưởng: Có công thức nhẹ, không gây mụn, không gây dầu, có công thức chưa nhiều nước dạng gel

Không ai mong muốn gương mặt xinh đẹp của mình nổi mụn, tuy nhiên biết cách chăm sóc đúng sẽ giúp da mặt bạn sạch sẽ hơn. Điều quan trọng nhất khi nhìn vào nhãn mác các sản phẩm “non-acnegenic” là: Sản phẩm phải đặc biệt kiểm định trên da mụn, vàkhông chứa các thành phần gây mụn hoặc là dầu. Với công thức “Fragrance-free” (không mùi thơm) sẽ giảm thiểu tối đa các tác hại cho da, và thêm một đặc điểm bạn cần nhìn vào nhãn mác sản phẩm không gây mụn là “non-comedogenic” (các bạn chú ý là ghi rõ vậy luôn nha), đây là sản phẩm không làm bích lỗ chân lông để có thể đẩy mụn ra ngoài.

Thành phần quan trọng hyaluronic acid, salicylic acid, retinol.

Da lão hoá

Sản phẩm lý tưởng: Lotion hoặc kem

Khi bạn đang tìm một sản phẩm dưỡng ẩm chống lão hoá, điều cốt lõi là phải chú ý đến các thành phần chủ động. Các nhiều các thành phần chủ động, càng tốt cho việc chống lại lão hoá và các nếp nhăn. Antioxidants (chất chống oxi hóa) như là vitamin C và retinol là thành phần tự nhiên quan trọng trong việc ngăn chặn quá trình hình thành nếp nhăn và làn da lão hoá. Các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên (Natural botanicals) như là các chiết xuất từ hoa, hạt, là và rễ cây sẽ tốt hơn, đặc biệt là chiết xuất trà xanh hoặc dầu tự nhiên như hạt nho hoặc trà xanh.

Thành phần quan trọng: retinol, vitamin C, chiết xuất trà xanh.

Như vậy là bạn có thể quyết định sử dụng sản phẩm chăm sóc da phù hợp rồi nhé. Chúc các bạn chọn được sản phẩm chăm sóc làn da ưng ý.

Nguồn: https://hudabeauty.com/

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *