Bí quyết để có làn da săn chắc, sáng và mịn hơn trong 20 phút

Bí quyết để có làn da săn chắc, sáng và mịn hơn trong 20 phút

Này các tình yêu của tôi, như các bạn có thể đã nhận thấy, tôi đã bị ám ảnh bởi tinh chất đậu nành, đó là chiết xuất đại diện cho phái nữ!

Tôi đã đắm mình với nó khi tôi chuyển đến ngôi nhà mới và nó đã thực sự giúp tôi nạp năng lượng, tái tập trung, phát triển và trưởng thành trên hành trình tự yêu bản thân. Đối với Bộ sưu tập CHIẾT XUẤT ĐẬU NÀNH GOKAYAMA, chúng tôi tuyệt đối tin tưởng, vì chăm sóc da là một phần quan trọng trong thói quen chăm sóc bản thân của tôi.

Vì vậy, chúng tôi đang mang năng lượng lớn vào quy trình chăm sóc da của bạn với Mặt Nạ Dưỡng Da Nhật Dạng Kem Chiết Xuất Đậu Nành Gokayama! Công thức được kết hợp tuyệt vời để bạn có thể hấp thụ năng lượng tích cực, yêu đời trong khoảng thời gian nghỉ ngơi và thể hiện tình yêu của mình. Trong khi bạn thư giãn, mặt nạ sẽ nâng, sáng, se khít và mịn da đồng thời thông thoáng lỗ chân lông!

bi-quyet-de-co-lan-da-san-chac-sang-va-min-hon-trong-20-phut

Tôi luôn là một fan cuồng nhiệt của mặt nạ dạng kem và kết quả tức thì mà chúng mang lại. Tôi đắp mặt nạ trong quá trình chuẩn bị trang điểm để khi trang điểm xong, tôi có thể tẩy trang và làn da của tôi được ngậm nước, tức thì căng và bóng hơn. Đó là một cách tuyệt vời để chuẩn bị trang điểm để lỗ chân lông se khít và làn da của bạn mịn màng!

Công thức

Tôi bị ám ảnh bởi công thức óng ánh, sang trọng trông thật DỄ THƯƠNG và trong khi công thức đang phát huy tác dụng, nó có tác dụng kỳ diệu trên làn da, thấm rất nhiều vào làn da. Công thức bao gồm cả chiết xuất hoa cúc, chiết xuất đậu nành, dầu Jojoba, chiết xuất lá việt quất, sữa ong chúa, tocopherol, squalane giúp nuôi dưỡng làn da sâu bên trong. Hãy chuẩn bị cho làn da sáng hơn, mềm mại của em bé và một làn da rạng rỡ như thật!

bi-quyet-de-co-lan-da-san-chac-sang-va-min-hon-trong-20-phut

Thành phần

Chiết xuất hoa cúc, Chiết xuất đậu nành, dầu Jojoba, chiết xuất lá việt quất, sữa ong chúa, tocopherol, squalane mang đến làn da mềm mại như lụa. giúp dưỡng da tức thì, thấm sâu, thanh lọc và phục hồi làn da

Sử dụng Mặt Nạ Dưỡng Da Nhật Dạng Kem Chiết Xuất Đậu Nành Gokayama như thế nào?
  1. Chuẩn bị đầu tiên cho làn da, nhẹ nhàng loại bỏ tạp chất và tế bào chết trên da
  2. Trên da sạch và khô, dùng thìa múc mặt nạ và thoa đều một lớp dày khắp mặt, từ trán xuống cằm.
  3. Đắp mặt nạ dưỡng da từ 10 – 15 phút, vỗ nhẹ cho tinh chất còn lại hấp thụ hấp thụ vào da, sau đó, làm sạch lại với nước.
bi-quyet-de-co-lan-da-san-chac-sang-va-min-hon-trong-20-phut

Nguồn: https://hudabeauty.com/

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *